7 วิธีแก้ปัญหาผิวไหม้

เดี๋ยวนี้อากาศประเทศไทยร้อนจัดแค่ไหน รังสีอัลตร้าไวโอเลตจากแสงตะวันทำให้ผิวของโดนรังแกได้โดยง่าย อันตรายจากแสงตะวันนั้นนอกเหนือจากการที่จะทำให้ผิวสีคล้ำเสีย สีผิวดูไม่บ่อยนักแล้วยังเป็นเหตุให้ผิวลอก แห้งกระด้าง เป็นต้นเหตุกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดฝ้าแล้วก็ริ้วรอยได้อีกด้วย ดังนั้นแล้วพวกเราก็เลยจะมาชี้แนะแนวทางคุ้มครองปกป้องผิวจากแสงสว่าง UV ครีมสำหรับกันแสงแดด ครีมที่มีไว้สำหรับกันแสงแดดนั้นเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก ก่อนออกมาจากบ้านคุณควรจะใช้ครีมที่เอาไว้สำหรับป้องกันแดดที่มีค่า SPF หรือ SUN PROTECTION FACTOR ค่ากลุ่มนี้เป็น ตัวกำหนดในช่วงเวลาที่ผิวสามารถพบเจอกับรังสี UVB สวมใสเสื้อผ้ามิดชิด สำหรับสตรีบางบุคคลเกลียดทาโลชั่นป้องกันแดด เพราะเหตุว่าป้องกันแสงแดดบางแบรนด์ บางทีก็อาจจะเหนียวเนอะหนะ ซับช้า

ปลอกที่เอาไว้สำหรับใส่แขนป้องกันแสงแดดแบรนด์ SUNMATE สร้างขึ้นจากเนื้อผ้า SUN FLEX FABRIC ซึ่งเป็นเนื้อผ้าจำพวกพิเศษที่มีการทอของเส้นใยที่มีขนาดเล็กแบบMICRO POLYMIND ซึ่งทำให้มีการระบายอากาศได้ดิบได้ดี และก็ยังสามารถสะท้อนแสงแดดในตอนกลางวันที่มีรังสี UVA-UVB มากยิ่งกว่า 99% ที่ผ่านการยืนยันตามมาตรฐานAATCC ที่รองรับสากล แล้วก็ด้วยเนื้อผ้าแบบพิเศษซึ่งสามารถระเหยได้อย่างเร็วเมื่อมีการเปียกน้ำหรือเหงือ จากการเล่นกีฬาทุกประเภทแบบ QUICK DRY ที่ช่วยทำให้แห้งรวมทั้งสบายอย่างเร็วเมื่อใส่ปลอกที่เอาไว้สำหรับใส่แขนป้องกันแสงแดดแบรนด์SUNMATE ปลอกที่มีไว้ใส่แขนป้องกันแสงแดดสำหรับเล่นกีฬาที่เล่นกลางแจ้ง เป็นต้นว่า ขี่จักรยาน เล่นกอล์ฟ ตกปลา เดินป่า ไต่เขา เจ็ทสกี เวคกระดาน เทนนิส หรือใช้ในกิจกรรมที่จะต้องได้รับแสงแดดในตอนกลางวัน มีให้เลือกมากยิ่งกว่า 11 สี

SUNMATE ก็เลยได้คัดเลือกเส้นใยเนื้อผ้าแบบพิเศษมา เป็น เนื้อผ้า SUN-FLEX-FABRIC ซึ่งผลิตโดยบริษัทชั้นแนวหน้าของโลก เอามาผลิตเป็น ปลอกที่เอาไว้สำหรับใส่แขนกันUV สามารถกันได้อีกทั้ง UVA UVB และก็ รังสีอินฟราเรดต่างๆ ในเนื้อผ้า SUN-FLEX จะมีส่วนผสมของเส้นใย POLYAMIDE 80% + เส้นใย SOFT SPANDEX 20% ทำให้ปลอกสำหรับใส่แขนป้องกันแสงแดดมีความยืดหยุ่นได้ทั่วทิศ ซึ่งเป็น 1 ใน 9 ลักษณะพิเศษของพวกเราซึ่งสามารถพูดได้ว่า ยืดหยุ่น 360 องศา ใส่สบายสำหรับเล่นกีฬา โดยยิ่งไปกว่านั้นกีฬาขี่จักรยานโดยใส่เป็น ปลอกใส่แขนรถจักรยาน หรือกีฬาเล่นกอล์ฟ ใส่เป็น ปลอกที่มีไว้ใส่แขนเล่นกอล์ฟ รวมทั้งยังสามารถใส่ได้ทุกเหตุการณ์แล้วก็ทุกกิจกรรมในทุกๆ วันที่ทำ ยกตัวอย่างเช่น ใส่ ปลอกที่มีไว้ใส่แขนขับขี่รถ ปลอกใส่แขนรถมอเตอร์ไซค์ แล้วก็กิจกรรมอื่นๆ

ทางพวกเราเป็นผู้แทนจำหน่ายปลอกที่เอาไว้สำหรับใส่แขนป้องกันแสงแดด ที่สามารถกันรังสี UVA/UVB แสงอินฟราเรดจากแสงแดดได้ถึง 99% รังสี ดังกล่าวมาแล้วข้างต้นเป็นต้นเหตุของผิวสีคล้ำเสียรวมทั้งที่สำคัญเป็นการเกิดโรคมะเร็งผิวหนัง รวมทั้งทำให้ผิวหนังของพวกเราแสบ ซึ่งในขณะนี้ด้วยแสงอินฟราเรดและก็รังสี UV ที่ทะลุผ่านชั้นโอโซนมายังผิวโลกของพวกเรามีเยอะขึ้นทุกวี่วัน เพราะฉะนั้นพวกเราก็เลยจำต้องคุ้มครองผิวของพวกเราด้วย สินค้าซึ่งสามารถคุ้มครองรังสีดังที่กล่าวมาข้างต้นอย่างดีเยี่ยม แล้วก็สำหรับ ปลอกที่มีไว้ใส่แขนป้องกันแสงแดด แบรนด์ซันเมทนี้เอง ซึ่งสามารถสนองตอบลูกค้าทุกคนที่ปรารถนาสินค้าที่ดียอดสำหรับในการคุ้มครองปกป้องรังสี UV ด้วยมาตรฐานสากลที่ใช้ทดลองทั่วทั้งโลกจากสถาบัน

ปลอกที่มีไว้ใส่แขนป้องกันแสงแดดรุ่น SHADOW COOL ถูกดีไซน์ขึ้นมาเพื่อเป็น ปลอกแขนกันแดด สำหรับเล่นกีฬาที่เล่นกลางแจ้ง ที่จำต้องพบกับรังสี UV และก็ แสงอินฟราเรดโดยตรง ปลอกที่เอาไว้สำหรับใส่แขนรุ่น SHADOW COOL มีคุณลักษณะหลัก เป็น สามารถกันรังสี UV ได้ถึง 99% รวมทั้งสามารถระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยมด้วยคุณลักษณะเนื้อผ้าแบบพิเศษ AIR FLOW&COOL EFFECT ทำให้ผู้ใช้ใส่เล่นกีฬาท่ามกลางแสงอาทิตย์ที่ร้อนมากได้โดยไม่รู้เรื่องสึกอึดอัด และก็รู้สึกเย็นกว่าอุณหภูมิข้างนอกอีกด้วย

Copyright © 2019. All rights reserved.
ข้ามไปยังทูลบาร์