11 สิ่งที่จะช่วยให้คุณเรื่องวิธีการดูแล

โดยธรรมดาผิวหน้าของมนุษย์จะแบ่งเป็นจำพวกใหญ่ๆ ได้ 3 ชนิด ยกตัวอย่างเช่น ผิวมัน ผิวแห้ง แล้วก็ผิวผสม ซึ้งผิวหน้าแต่ละแบบก็มีการดูแลที่ต่างๆ นาๆ เนื่องจากหากพวกเราดูแลรักษาผิวหน้าไม่ถูกแนวทาง ไม่เหมาะสมกับภาวะผิวหน้า ก็อาจจะก่อให้ผิวหน้าพวกเราไม่สะอาด ไม่ดูดีได้มากพอนั้นเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณสุภาพบุรุษจำนวนมากที่ไม่ค่อยจะดูแลรักษาสุขภาพร่างกายผิวหน้ากันสักเท่าไหร่ ยิ่งทำให้ผิวหน้ามองสลายตัว กำเนิดรอยเหี่ยวย่น ผิวหมองคล้ำ และก็มีจุดต่างดำ รวมทั้งกำเนิดสิวได้ง่าย แล้วก็ทราบหรือเปล่าว่าผิวหน้าของเพศชายไทยจำนวนมากนั้น ปริมาณร้อยละ 80 จะเป็นผิวมัน ปริมาณร้อยละ 15 จะเป็นผิวผสม และก็ร้อนละ 5 เป็นผิวแห้ง และก็ยิ่งพวกเราแก่เยอะขึ้นแนวทางการซ่อมบำรุงเซลล์ผิวหน้าที่ย่อยสลายก็ดำเนินงานได้ลดน้อยลง ทำให้หน้าเร่าแก่กว่าวัย ด้วยเหตุดังกล่าวพวกเราก็เลยมีการบำรุงครีมหรือสารสกัดที่มาจากธรรมชาติต่างๆ เยอะแยะ เพื่อผิวกลับมามองชายหนุ่ม มองเด็กกว่าวัย

ล้างหน้าล้างตาวันหนึ่งครั้ง การล้างหน้าล้างตาบ่อยเกินไปจะก่อให้ผิวแห้งได้ง่าย เนื่องจากน้ำในผิวหน้าจะถูกดูดออกไปทำให้หน้าพวกเราแห้งได้ ถ้าไม่มีความสำคัญจริงๆ ก็ไม่สมควรล้างหน้าล้างตาบ่อยมาก แล้วก็ที่สำคัญควรที่จะทำการเลือกใช้โฟมสำหรับล้างหน้าที่เหมาะสมกับภาวะหน้าผิวแต่ละจำพวกให้ถูก เพราะว่าไม่งั้นผิวหน้าบางทีอาจพังทลายมากเพิ่มขึ้น แทนที่จะมองสะอาดใสนะจ๊ะ การรับประทานผักและก็รับประทานผลไม้เพื่อเพิ่มวิตามินซีให้กับผิว แน่ๆ ว่าการดูแลผิวนั้นวิตามินซีเป็นหัวใจหลักอย่างนึงที่ช่วยสำหรับในการซ่อมเซลล์ผิวหน้าให้กลับมาดูดีเสมือนใหม่อยู่เสมอ โดยเหตุนี้พวกเราควรที่จะทำการเลือกทานผัก ผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงๆ ก็จะก่อให้หน้าพวกเราดูดี เปล่งปลั่ง ผิวกระจ่างขาวสวยใส ไม่หมองคล้ำนั้นเอง เลี่ยงแสงตะวันแรงๆ แน่ๆ ว่าแสงอาทิตย์เป็นสาเหตุสำคัญอย่างนึงที่ทำให้ผิวหน้าของพวกเรานั้นย่อยสลายได้เร็วขึ้น ทำให้ผิวหมองคล้ำ กำเนิดรอยเหี่ยวย่น รวมทั้งจุดด่างดำต่างๆ มากไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเหตุนี้ก่อนออกมาจากบ้านก็ควรจะทาครีมที่มีไว้สำหรับป้องกันแดด สวมหมวก หรือพกร่มไปด้วยนะจ๊ะ

การขัดผิวหน้า บางทีอาจฟังมองแปลกๆ สำหรับเพศชาย ว่าเพราะเหตุไรจำเป็นต้องขัดผิวหน้า มันมองไม่เหมาะสมกับเพศของพวกเราเลย แต่ว่าการขัดผิวหน้านั้นจำเป็นมาก ด้วยเหตุว่าจะช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกมา แล้วก็เป็นการกระตุ้นให้เซลล์ผิวมาซ่อมสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาทำให้หน้าพวกเรามองเด็กขึ้นแล้วก็อ่อนวัยมากเพิ่มขึ้นนั้นเอง การใช้สินค้าเซรั่มบำรุงผิว เป็นอีกหนึ่งอย่างที่เพศชายทุกคนควรที่จะใช้ เนื่องจากว่าเป็นการบำรุงผิวที่ดีและก็ไวสุด โดยสินค้าเซรั่มบำรุงผิวนั้นก็มีนานัปการแบรนด์ ตัวอย่างเช่น เซรั่มบำรุงผิวหน้า Arphora เป็นเซรั่มที่ช่วยทำให้ผิวกลับมามองขาวใส ไม่มีริ้วรอยได้ในทันที เนื่องจากว่ามีสารสกัดสำคัญ 3 ประเภทจาก ไข่ปลาแซลม่อนคัดเลือกพิเศษ สารสกัดอัลฟ่า อาร์บูตำหนิน และก็สารสกัดไฮยารูลอนทั้งยังยังมีส่วนผสมของน้ำผึ้ง และก็วิตามิน C, E, B3 รวมทั้งสารสกัดอื่นๆ อีก 10 ประเภท นั้นเอง และก็นี่ก็คือแนวทางการดูแลผิวสำหรับคุณสุภาพบุรุษวัย 30 ที่พวกเราได้เอามาฝากกัน หวังว่าคุณสุภาพบุรุษทุกคนจะดูแลรักษาใบหน้าตัวเองจนถึงดูดี

แล้วก็วันนี้พวกเรามีเซรั่มมาเสนอแนะ เซรั่ม Arphora Serum เซรั่มหน้าเด็กที่ดีเยี่ยมที่สุด นับได้ว่าเป็นเซรั่มที่ราคาถูกแล้วก็คุ้มกับคุณภาพจริงๆ ด้วยเซรั่มที่มีสารสกัดจากไข่ปลาแซลม่อนเข้มข้นที่ช่วยจัดแจงปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่นต่างๆ ด้วยผลวิจัย พร้อมทั้งสารสกัด Alpha Arbutin ที่ช่วยทำให้ผิวขาวอย่างชัดเจน เพิ่มเกราะคุ้มครองรังสียูวี รวมทั้งสารสกัด Hyaluron ที่เพิ่มความเปียกแฉะชื่อนให้กับบริเวณใบหน้า ให้หน้าคุณมองเด็กอยู่เสมอเวลา ผ่านการยืนยันประสิทธิภาพรวมทั้ง สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา อย่างแม่นยำ เชื่อมั่นในคุณภาพได้อย่างแน่แท้ นับว่าเป็นเซรั่มที่เยี่ยมที่สุด ที่ช่วยทำให้คุณหน้าเด็กขึ้นอย่างชัดเจน ภายในระยะเวลาเพียงแต่ 2-3 สัโป้ปดห์ และก็คุ้มที่สุดในราคาถูก

Copyright © 2019. All rights reserved.
ข้ามไปยังทูลบาร์