นี่คือสิ่งที่สำคัญจริงๆ ในเรื่องเจลหล่อลื่น

เจลที่ผลิตจากสาหร่ายทะเล

nuru gel gold รุ่นเยี่ยมที่สุดของเจล nuru ผสมทองคำแท้ เนื้อเจลใสบริสุทธิ์ ล้างออกง่าย ไม่เหลืองติดผ้าสำหรับปูที่นอนอะไรช่วยทำให้ผิวสดชื่น ผ่องแผ้วแจ่มใสได้ดียิ่งไปกว่าตัวปกติซึ่งผสมแต่ว่าสาหร่ายทะเลลึกเพียงอย่างเดียว เนื่องจากมีส่วนผสมของทองคำแท้ จะมองเห็นเป็นแผ่นทองคำอยู่ในขวดเจล สรุปกล้วยๆ ใช้ ตัวผสมทอง

จะช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการบำรุงผิวพรรณ และก็ รับประกันคู่ของท่านจะสนเท่ห์ใจ เนื่องจากเจลผสมทองแท้ ดูดีมีคลาส หรูหรา และก็ ท่านบอกคู่ของท่านเลย ทองแท้จะก่อให้ ผิวผ่องใสแจ่มใส nuru gel อีกทั้ง 2 รุ่นแตกต่างยังไง เจลหล่อลื่น สูตรน้ำ สกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก นานัปการความหนืด เหมาะกับนวดตัวในสปา นอกเหนือจากนั้น ยังมีรุ่น gold premium ซึ่งผสมทองคำเปลว ช่วยทำนุบำรุงผิวให้ดีขึ้น nuru gel standard เจลสูตรน้ำ สกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก รุ่นสแตนดาร์ด มีส่วนผสมจากสารสกัดสาหร่ายทะเลลึกและก็ดอกคาโมมายด์มีความค่อยลื่น

ให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่ลื่นไหลขณะสัมผัส สามารถใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย ไม่มีสารตกค้างเนื่องจากว่าเป็นสารสกัดที่ได้มาจากธรรมชาติทั้งหมดทั้งปวง ล้างออกง่าย ไม่มีรอยเปื้อนมัน ลดความเคืองจากการสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นทีท่าใด คุณก็สามารถรังสฤษฏ์ได้ดังจิตใจมุ่งมาดปรารถนา nuru gel platinum เจลสูตรน้ำ สกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก รุ่นแพลทติเตียนนั่ม เป็นสูตรความลื่นไถลระดับสูงสุด เหมาะกับคนที่อยากได้ความลื่นไถลรวมทั้งเหนียวหนืดมากยิ่งกว่าทุกรุ่น อยู่ได้ยาวนานกว่าธรรมดา ซึมซาบแล้วก็บำรุงได้เพอร์เฟ็ค จะใช้เป็นเจลหล่อลื่นเพื่อการร่วมเพศ

ใช้สำหรับนวดตัวแบบ body to body หรือนวดเฉพาะจุด ต่อให้ใช้คู่กับของเล่นเด็กพลาสติกอย่าง tenga ก็ยังได้ ผลดี nuru gel platinum นูรุเจล รุ่นแพลทติเตียนนั่ม ช่วยบำรุงรักษาผิวพรรณ ทำให้ผิวนุ่ม ลื่นขึ้น เมื่อใช้ ช่วยคุ้มครองปกป้องไม่ให้ผิวแห้ง ผิวแตก จากอากาศหนาว หรือ จากการอาบน้ำอุ่นเป็นประจำไม่ทิ้งรอยเปื้อนมัน และไม่มีสารเคมีหลงเหลืออยู่ภายในร่างกาย ไม่มีอันตรายต่อทุกภาวะผิว nuru gel medium เจลสูตรน้ำ สกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก รุ่นมีเดี้ยม เป็นสูตรความลื่นไถลระดับกึ่งกลาง เหมาะกับคนที่อยากได้ความลื่นไถลรวมทั้งเหนียวหนืดเยอะขึ้น

อยู่ได้ยาวนานกว่าธรรมดา ซึมซาบแล้วก็บำรุงได้เพอร์เฟ็ค จะใช้เป็นเจลหล่อลื่นเพื่อการร่วมเพศ ใช้สำหรับนวดตัวแบบ body to body หรือนวดเฉพาะจุด nuru gel hard เจลสูตรน้ำ สกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก รุ่นฮาร์ด เป็นสูตรความลื่นไถลระดับสูงสุด เหมาะกับคนที่อยากความลื่นไถลรวมทั้งเหนียวหนืดมากยิ่งกว่าทุกรุ่น อยู่ได้เป็นเวลานานกว่าธรรมดา ซึมซาบแล้วก็บำรุงได้เพอร์เฟ็ค จะใช้เป็นเจลหล่อลื่นเพื่อการร่วมเพศ ใช้สำหรับนวดตัวแบบ body to body หรือนวดเฉพาะจุด

Copyright © 2019. All rights reserved.
ข้ามไปยังทูลบาร์