6 เคล็ดลับสำคัญสำหรับเท็งก้า

Tenga Collections

วิธีการใช้งาน Tenga ให้คุ้มเยอะที่สุด ก็มีหลายแนวทางครับผม สุดแท้แต่ว่าใครกันแน่จะคิดได้หรือปรับเปลี่ยนกันได้ แต่ว่าแนวทางที่ผมจะเสนอแนะนี้เป็นแนวทางฐานรากเลยครับผมเริ่มต้นครับ ให้พวกเราหาถุงยางอนามัยแบบที่ผสมเจลหล่อลื่น ไม่มีกลิ่นแล้วก็สี แบบปกติเลยครับผม มาก่อนครับต่อจากนั้นให้ใช้เจลชะลอการหลั่งทาที่ของลับพวกเราทิ้งเอาไว้สัก 3-5นาที พอเพียงเริ่มชา ก็ให้ใส่ถุงยางจากนั้นเพื่อนฝูงๆ ก็สามารถ สอดใส่เจ้า tenga ได้เลย เพียงเท่านี้ เจ้า tenga ก็จะสะอาด และไม่จำเป็นต้องล้างให้บ่อยจนถึงเหลือเกิน ทำให้มันอยู่กับพวกเราได้นานขึ้น

ใช้ยังไงให้คุ้มกับ tenga อันนี้คือปัญหายอดนิยมที่หลายๆ ท่านถามกันมามากมายอย่างยิ่งจริงๆ เป็น tenga ใช้ได้จำนวนกี่ครั้งล้างได้ไหม ผมขอตอบเลยนะครับว่าเจ้า tenga หรือกระป๋องที่ความสบายเนี้ย ทางผู้สร้างเขาบอกมาว่าผลิตออกมาสำหรับใช้ครั้งเดียวครับผม แม้กระนั้นถ้าหากว่าพวกเราต้องการใช้หลายๆ ครั้ง อันนี้ก็ขึ้นกับความรู้ความเข้าใจสำหรับในการล้างแล้วก็การรักษาของแต่ละคน ซึ่งการล้างจะทำเป็นออกจะยาก เนื่องจากว่าพวกเราไม่สามาระแกะหรือเปิดฝามันออกมาล้าง และหลังจากนั้นก็ให้เทน้ำออก

ตากให้แห้งได้ดังพวก tenga flip hole, tenga flip lite ใน tenga รุ่นเล็กพวกเราจะทำเป็นแค่เพียง ฉีดน้ำเข้าไป เพื่อล้างข้างในและหลังจากนั้นก็เทออกมา และก็คอยให้แห้ง ซึ่งกว่าจะแห้งก็ใช้เวลานานพอเหมาะพอควร เพราะเหตุว่าพวกเราไม่อาจจะเปิดมันออกมาขัดให้แห้ง หรือตากลมได้

แต่ว่าทางที่ดีถ้าเกิดสหายๆ ใช้จนกระทั่งชอบใจแล้วรู้สึกว่าดี ชี้แนะให้ซื้อแบบซึ่งสามารถถอดล้างได้ดีมากยิ่งกว่านะครับ เนื่องจากว่าถูกสุขลักษณะมากยิ่งกว่า สะอาดและก็ไม่มีอันตรายมากยิ่งกว่า เนื่องจากว่าการที่พวกเราสามารถนำมันมาล้าง ถูกสบู่ รวมทั้งขัดให้แห้งได้นั้น ทำให้สะอาดเยอะขึ้น ไม่ชื้นแฉะ โดยกระป๋องที่ความสบายซึ่งสามารถถอดล้างน้ำได้นั้น มีหลายรุ่นหลายราคามากมายในขณะนี้ ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้ตามความชื่นชอบเลยขอรับ แม้กระนั้นรุ่นที่ผมต้องการจะชี้ แนะนำ tenga เจ้าตัวนี้นับว่าเป็นรุ่นที่ยอดเยี่ยมแล้วนะครับ แต่ว่าราคาก็ออกจะสูง แต่ว่าด้วยการที่ใช้ได้นาน รวมทั้งคุณภาพดี ก็คุ้มกับเงินที่เสียไปครับผม สำหรับ tenga flip hole มันดีอย่างไรด้าน design ครับผมวางแบบมาได้สวยสดงดงาม มองล้ำยุค แล้วก็ขนาดพอดิบพอดีมือ ด้านในผลิตขึ้นจากซิลิโคนคุณภาพดี ที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเสมือนตจริงมากมาย ทั้งยังวางแบบลวดลายด้านในออกมาประทับใจคุณลูกค้าหลายท่านมากมาย โดยเจ้าลวดลายข้างในนี้แหละ

จะเป็นข้อสำคัญที่จะทำให้พวกเรารู้สึกเสียวสุดๆ อย่างยิ่งจริงๆ ทั้งยังยังมีระบบระเบียบสุญญากาศที่ทำให้ราวกับมีการดูด ซึ่งช่วยกระตุ้นความรู้สึกของผู้ใช้มากขึ้นไปอีก แล้วก็ด้วย การซึ่งสามารถเปิดออกมาล้าง ได้ถึงภายใน ล้างได้สะอาดทุกที่ ทำให้ สะอาดไม่เป็นอันตราย แล้วก็เก็บไว้ใช้ได้เรื่อยๆ ขอรับ คุ้มกับเงินที่เสียไปแน่ๆ

Copyright © 2019. All rights reserved.
ข้ามไปยังทูลบาร์