กลิ่นหอมยวนใจหวานละมุนของแคนตาลูป

กลิ่นหอมยวนใจๆของแคนตาลูปนับว่าเป็นกลิ่นเอกลักษณ์ส่วนตัว ซึ่งแม้ว่าจะมีกลิ่นความหอมคล้ายกับแตงไทย แม้กระนั้นด้วยกลิ่นหอมสดชื่นที่แรงกว่าก็เลยทำให้แคนตาลูปมีความเด่นมากยิ่งกว่า จนกระทั่งขนาดมีคนนำไปรังสฤษฏ์ให้เป็นกลิ่นน้ำหอมแคนตาลูปอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยความหอมหวานของกลิ่นที่ได้สูดดมเมื่อใดก็ทำให้คิดถึงแคนตาลูปใหม่ๆก่อนพร้อมเสิร์ฟทุกครั้ง แคนตาลูป หรือเรียกกันว่า แตงแคนตาลูป มีบ้านเกิดอยู่ที่อินเดีย ถัดมามีผู้นำเข้าไปปลูกที่เมืองคันตาลูโปซึ่งอยู่ใกล้กับกรุงโรม ประเทศอิตาลี ก็เลยได้รับการตั้งชื่อว่า แตงคันตาลูโป และก็แปลงเป็นแคนตาลูป ในภาษาอังกฤษ โดยลักษณะทั่วไปของแคนตาลูปนั้นจะมีลักษณะคล้ายแตงไทย

คนประเทศไทยก็เลยเรียกว่าแตงฝรั่ง หรือแตงไทยฝรั่งซึ่งจะส่งผลกลม ผิวของผลสีเขียว หรือสีเหลือง หรือสีขาว สุดแท้แต่ประเภท โดยผิวของผลมีกลักษณะหยาบคาย มีเปลือกแข็ง มีร่องลึกบริเวณผล เปลือกมีลายเหมือนร่างแหหรือตาข่ายสีขาวแต่ว่าบางจำพวกมีผิวเรียบเมื่อสุกเนื้อในมีสีส้ม มีกลิ่นหอมหวน รสหวาน กลิ่นหอมสดชื่นหวานของแคนตาลูป เป็นกลิ่นหอมหวนที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกสบายความเครียดลดลง ไม่ว่าจะอยู่ในแบบใด แม้กระทั้งธูปที่เป็นกลิ่นแคนตาลูปซึ่งสามารถจุดได้ในทุกจังหวะ ซึ่งจะมีผลให้คุณจำต้องสดใสร่าเริง และก็แฮปปี้ ความหอมจากกลิ่นแคนตาลูปที่ให้ความหอมหวานบรรเทาน่าลิ้มลอง เป็นความหอมที่การผลิตสรรค์จากธรรมชาติ กลิ่นแคนตาลูปเป็นกลิ่นหอมสดชื่นๆสำหรับวัยรุ่นล้ำสมัย ในตอนที่ได้กลิ่นจะมีผลให้รู้สึกถึงความหอม หวาน บรรเทา และก็รู้สึกต้องการจะสูดดมไปเรื่อยทำให้ชักชวนน่าคลั่งไคล้ยิ่งนัก ลองนึกดูกลิ่นของแคนตาลูปที่ถูกผ่าแบ่งครึ่งจากลูกแล้วจัดแจงเสิร์ฟแบบใหม่ๆภายหลังจากคัดออกมาจากตู้แช่เย็นมองสิ

ซึ่งจะให้กลิ่นที่หอมมากมาย กลิ่นแคนตาลูปเป็นความหอมสุดยอดเยี่ยมของกลิ่นธรรมชาติที่ผู้ใดกันแน่ได้กลิ่นแล้วจำเป็นที่จะต้องรู้สึกตกหลุมรักอย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยกลิ่นความหอมแรงแม้กระนั้นไม่ฉุน ถือว่าเป็นการประดิษฐ์จากธรรมชาติของกลิ่นออกมาให้คนที่สัมผัสได้ฟินไปกับกลิ่นนั้นด้วย การส่งความหอมแบบหวานๆจนถึงน่าเชื้อเชิญลองของแคนตาลูป จะมีผลให้คุณรู้สึกได้ถึงกลิ่นอันหอมหวานๆที่น่าคลั่งไคล้ไปทั้งวันพร้อมมอบความมีชีวิตชีวาตลอดระยะเวลา ความหอมของกลิ่นแคนตาลูป จะมีผลให้คุณรู้สึกได้ว่าเป็นกลิ่นที่ให้ความหอมนาน

มีกลิ่นหอมหวนหวาน เชิญชวนฝันซึ่งการได้กลิ่นหอมๆนี้จะช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นและมั่นใจให้ท่านทั้งวัน เป็นกลิ่นความหอมที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกสบายแบบชิลๆหอมกลิ่นแคนตาลูปซึ่งเป็นกลิ่นผลไม้หวานๆเป็นกลิ่นหอมหวนหวานบรรเทาน่ากิน ได้กลิ่นแล้วรู้สึกบรรเทา ทำให้มีความรู้สึกต้องการจะสูดดมไปเรื่อยๆ ปัจจุบันนี้มีน้ำมันหอมระเหยกลิ่นแคนตาลูปที่ให้กลิ่นหอมยวนใจหวานของแคนตาลูป ช่วยทำให้รู้สึกแจ่มใส ช่วยผ่อนคลายไม่ให้เกิดความเคร่งเคลียดได้อย่างดีเยี่ยม

Copyright © 2019. All rights reserved.